NGaiDai.CoM : ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระบันเทิง รูปสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวงาม ภาพสาวสวย มากมาย
มกราคม 18, 2020, 07:30:23 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นวัตกรรมลดโลกร้อนจาก เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
unyana
อนุบาล
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 59


« เมื่อ: มกราคม 13, 2020, 10:41:59 PM »


   ภาวะโลกร้อน คือ ภาวะที่อากาศของโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงที่สาเหตุหลักมาจากการกระทำของมนุษย์ โดยกิจกรรมต่าง ๆ ทำให้เกิดก๊าซเรือนกระจก เช่น การตัดไม้ทำลายป่า การเผาไหม้เชื้อเพลิง หรือแม้แต่การใช้สารเคมีต่าง ๆ ในกระบวนการผลิต เป็นต้น ภาวะโลกร้อนส่งผลกระทบต่อพวกเราอย่างมาก ถ้าแบบที่เรารู้สึกได้ง่ายที่สุด ก็คือเราจะสังเกตได้ว่าอุณหภูมิของอากาศจะเพิ่มสูงขึ้นในทุก ๆ ปี นั่นก็คือผลกระทบจากภาวะโลกร้อนนี่เอง
   ดังนั้นแล้ว เครื่องชงกาแฟสด    Nespesso ตระหนักถึงในเรื่องนี้ จึงคิดค้นนวัตกรรมแบบบูรณาการ เริ่มตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ในกระบวนการเพาะปลูกเมล็ดกาแฟในพื้นที่ต่าง ๆ มีการให้ความรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตของกลุ่มเกษตรกร ไปจนถึงตัว เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ที่ออกมาเป็นเทคโนโลยีต่าง ๆ โดยมี 3 นวัตกรรมที่โดดเด่น ช่วยลดโลกร้อนได้อย่างยั่งยืน ดังนี้
1.   ลดการใช้ทรัพยากรโลกด้วยขนาด และวัสดุที่เลือกใช้
เครื่องชงกาแฟแคปซูล  Nespresso ด้วยดีไซน์ นวัตกรรมที่ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา และวัสดุที่ใช้ก็คงทน ไม่เสียหายง่าย จึงทำให้ประหยัดการใช้ทรัพยากรโลก อย่างเช่นรุ่น Essenza Mini เป็นเครื่องชงกาแฟสด อัตโนมัติ สไตล์มินิมอล ขนาดเล็กพกพาได้ง่าย สะดวก และวัสดุก็คงทน รักษ์โลกอย่างแท้จริง
2.   ใช้พลังงานน้อยกว่าด้วยระบบประหยัดพลังงาน
ในทุกรุ่นของ เครื่องชงกาแฟสด อัตโนมัติ ของNespresso จะมีระบบที่ทำความร้อนได้เร็วสูงสุดใน 25 วินาที และมีโหมดประหยัดพลังงาน ที่เครื่องจะปิดอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานใน 9นาที และในรุ่น Pixie เป็นรุ่นที่มีระบบ thermo-block เป็นเทคโนโลยีความเร็วในการชงกาแฟที่สามารถบันทึกข้อมูล สูตรชงกาแฟ แก้วโปรดของคุณแบบอัตโนมัติ ที่สามารถให้คุณดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรดได้อย่างรวดเร็ว ด้วยพลังการทำงานที่แรงล้ำ ไม่ซ้ำใคร
3.   การรีไซเคิลแคปซูล
ถือเป็นความใส่ใจที่ปกติจะมีการรีไซเคิลในส่วนนี้เลย แต่ด้วยเทคโนโลยีของ เครื่องชงกาแฟสด Nespesso มีในทุกรุ่นคือ ระบบการเก็บแคปซูลที่ใช้แล้ว และยังมีโครงการรีไซเคิลแคปซูล ที่ให้สมาชิกของเนสเพรสโซ่คลับในประเทศไทยได้ส่งคืนแคปซูลที่ใช้แล้วกลับไปรีไซเคิลในแต่ละส่วนให้เกิดประโยชน์มากที่สุด
•   กากกาแฟ นำไปทำปุ๋ยชีวภาพเพื่อการเจริญเติบโตของต้นไม้ในโครงการของเนสเพรสโซ่
•   อะลูมิเนียม จะถูกแยกเพื่อนำไปหลอมละลายเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ ถือเป็นการรีไซเคิลที่กลับมาใช้ใหม่ได้ตลอด
•   พลาสติก จะถูกนำไปแปรรูปเป็นสิ่งอื่น ๆ เช่น ปากกา สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งจักรยานทั้งคัน ก็ทำได้
ภาวะโลกร้อนเป็นปัญหาที่เราทุกคนควรร่วมมือกันในการดูแลโลกของเรา โดยการเลือกใช้ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ที่มาพร้อม สูตรชงกาแฟ ในแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะร้อน เย็น ปั่น หรือความหลากหลายของเมนูกาแฟจาก Nespresso ที่นอกจากจะเป็นตัวช่วยในการรังสรรค์เมนูกาแฟแก้วโปรดของเราแล้วยังใส่ใจโลกของเราอีกด้วย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF | SMF © 2006-2010, Simple Machines LLC
Dream league soccer 2019 เทคนิค|รูปสาวสวย| กระเป๋าผ้าฝ้าย