NGaiDai.CoM : ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระบันเทิง รูปสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวงาม ภาพสาวสวย มากมาย
ธันวาคม 09, 2019, 03:55:36 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไมเนอร์ ฟู้ด ธุรกิจแบรนด์ดัง ทั้งในและนอกศูนย์การค้า  (อ่าน 121 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
unyana
ทารกน้อย
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36


« เมื่อ: กันยายน 17, 2019, 01:13:06 PM »

ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นธุรกิจการค้าและแฟรนไชส์ร้านอาหารที่ใหญ่ และมีมูลค่าทางด้านการค้าที่สูง ประกอบกิจการร้านค้าอาหารไทย อาหารฝรั่ง และเครื่องดื่มโดยมีแบรนด์ ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นเครื่องหมายการค้า และแบรนด์ร้านอาหารแต่ละแบรนด์เป็นผุ้ดำเนินการในการบริการ และการค้า ทั้งระบบแฟรนไชส์ ไมเนอร์ ฟู้ด ในประเทศไทย  และต่างประเทศ ซึ่งรวมแล้วก็คือ minor food job นั่นเอง
ไม่ว่าธุรกิจจะประกอบกิจการอะไรต้องถือว่าแบรนด์นั้นมีความสำคัญ minor food group  ก็เช่นกันแม้ว่าจะมีกิจการมากมายหลายอย่างแต่ก็ต้องถือว่าแบรนด์หลักในการดำเนินธุรกิจก็คือแบรนด์ไมเนอร์ ซึ่งต้องทำให้ลูกค้ารู้จักและไว้ใจในการทำงาน โดยเฉพาะร้านอาหารซึ่งต้องทำด้วยความสะอาด และมีรสชาติที่ผู้บริโภคยอมรับได้  ซึ่งนั่นก็หมายความว่าจะเป็นกิจการที่อยู่ในใจของผู้บริโภคตลอดไป
ไมเนอร์ ฟู้ดมีร้านอาหารในเครือทั้งที่ต้องบริหารด้วยตัวเองและในระบบแฟรนไชส์ ซึ่งเปิดกิจการทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะส่วนใหญ่แล้วร้านอาหารของไมเนอร์ ฟู้ด ที่เป็นระบบแฟรนไชส์จะเปิดดำเนินการอยู่ในศูนย์การค้าทั้งในกรุงเทพ ฯ และต่างจังหวัด ซึ่งเป็นทั้งร้านพิซซ่า อาหารจานด่วน และไอศกรีม ที่มีแบรนด์จากต่างประเทศ แต่นำมาเปิดบริการแบบไทย ๆ โดยไมเนอร์ ฟู้ดแบรนด์ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เช่น
ไมเนอร์ ฟู้ด ได้รับการอนุญาตให้ดำเนินการเมื่อปี 2539 ให้เปิดร้านไอศกรีม แดรี่ ควีน ในประเทศไทย ซึ่งไอศกรีมพร้อมเสิร์ฟของแดรี่ ควีน เป็นไอศกรีมที่มีรสชาติที่ดี และได้รับการยอมรับจากลูกค้าโดยเฉพาะลูกค้าวัยรุ่น และลูกค้าระดับครอบครัวเป็นอย่างดี โดยมีรูปแบบการขายผ่านเคาน์เตอร์นั่งทานในห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าทั่วไปทั้งในกรุงและต่างจังหวัด ทั้งนี้ ไมเนอร์ ฟู้ด ยังได้มีผู้ร่วมธุรกิจของแบรนด์แดรี่ ควีนในระบบแฟรนไชส์อยู่อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นธุรกิจที่จำหน่ายไอศกรีมในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2554
ไมเนอร์ ฟู้ด กับบริษัท SSP International ได้ร่วมทุนเพื่อดำเนินการร้านอาหารในแบรนด์ของไมเนอร์ ในสนามบินนานาชาติมานานว่า 60 ปี ในการดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์ต่าง ๆ ของไมเนอร์ ฟู้ด รวมถึงแบรนด์อื่น ๆ ในสนามบินด้วย
ร้านอาหารเบนิฮานา เป็นแบรนด์ร้านอาหารที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจอาหารเทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2507 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร เบนิฮานาเป็นผู้นำในแนวคิดของการรับประทานอาหารแบบบันเทิง โดยจัดให้มีการผสมผสานการโชว์วิธีการทำอาหารเพื่อจำหน่ายที่น่าตื่นเต้น เข้ากับการทำเทปันยากิด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ต่อหน้าลูกค้า เป็นเพียงแบรนด์เดียวของไมเนอร์ ฟู้ดที่มีลูกค้าให้ความนิยมในรสชาติของอาหารที่เยี่ยมยอด และน่าตื่นแนในการโชว์ลีลาการประกอบอาหารต่อหน้าผู้บริโภค
จะเห็นได้ว่าไมเนอร์ ฟู้ดเป็นเจ้าของแบรนด์ร้านอาหารที่มีสไตล์การทำงานที่ไม่ซ้ำใคร และทำให้ลูกค้าได้รัลทั้งรสชาติอาหาร และความบันเทิงไปพร้อมกัน ซึ่งงานดังกล่าวเหล่านี้จะทำให้ไมเนอร์ ฟู้ดเพิ่มยอกขายได้อย่างถาวร และมั่นคงโดยใช้เวลาไม่นาน ซึ่งไมเนอร์ ฟู้ดจะต้องรักษาไวซึ่งอันดับที่ดีไว้ให้เสมอต้นเสมอปลาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF | SMF © 2006-2010, Simple Machines LLC
Dream league soccer 2019 เทคนิค|รูปสาวสวย| กระเป๋าผ้าฝ้าย