NGaiDai.CoM : ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระบันเทิง รูปสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวงาม ภาพสาวสวย มากมาย
กุมภาพันธ์ 24, 2020, 02:47:21 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2020, 01:46:02 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ เป็นเหล้าที่เกิดจากการหมักด้วยธัญพืชโดยเป็นการกลั่นที่ได้จากโรงกลั่นเหล้าเพียงแห่งเดียว ทำให้ Single malt เป็นเหล้าที่มีรสชาติลื่นคอ กลิ่นหอม หลายคนจึงชอบดื่มแบบ On the rock ซึ่งเป็นวิธีการง่ายที่สุดเพียงใส่น้ำแข็งก้อนกลมลงไปในแก้ว จากนั้นเทเหล้าลงไปบนน้ำแข็ง เขย่าเพื่อวนให้เหล้าลดอุณหภูมิและระเหยกลิ่นแอลกอฮอล์ออกไป คงเหลือไว้แต่กลิ่นหอมของธัญพืช แต่ Single malt ยังสามารถนำมาชงได้หลายรูปแบบและมีรสชาติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งวิธีชง เหล้า single malt มีหลายสูตร ดังนี้
Classic Single Malt เป็นการชงสุดคลาสสิกแบบง่าย ๆ ที่ใช้เพียง Single malt คลับโซดาและน้ำแข็ง ซึ่งวิธีนี้ให้เริ่มที่การใส่น้ำแข็งลงในแก้ว ตามด้วย Single malt ประมาณ ¼ ของแก้ว จากนั้นตามด้วยคลับโซดา คนให้เข้ากัน แต่งด้วยเปลือกส้มเล็กน้อย จะทำให้รสชาติของ Single malt แก้วนี้มีความหอมอร่อยของกลิ่นผลไม้ ผสานกับกลิ่นหอมธัญพืชที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

Single Malt with Cola แก้วนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างเหล้ากลิ่นหอมธัญพืชรสชาตินุ่มคอ กับรสชาติหวาน ๆ ของโคล่าที่มีความซ่าที่ทำให้รู้สึกสดชื่นเวลาดื่ม วิธีผสมทำได้ง่ายมากเพียงใส่น้ำแข็งลงในแก้ว ตามด้วยเหล้าปริมาณ ¼ ของแก้ว และปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มโซดารสโคล่า แล้วคนให้เข้ากัน

Manhattan เป็นค็อกเทลรสชาติหวานหอมที่ผสมด้วยเหล้าสองชนิด คือ single malt และเวอร์มุธหวาน ซึ่งได้จากไวน์ขาวแอลกอฮอล์ต่ำผสมกับเหล้าดีกรีสูงและเติมน้ำเชื่อมลงไป วิธีการผสมเหล้าสุดหรูแก้วนี้ทำได้ไม่ยาก เพียงใส่ Single malt ลงในแก้วในปริมาณ 2 ออนซ์ ตามด้วยเวอร์มุธหวานปริมาณ 1 ออนซ์ คนทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน จากนั้นกรองใส่แก้ว Martini ตกแต่งด้วยมาราสชีโนเชอร์รี่ (เชอร์รี่ชนิดเดียวกับที่ตกแต่งบนไอศกรีม)

Espresso รสชาติของ Single malt แก้วนี้จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจ เพราะรสชาติ Single malt ผสานกับกาแฟเอสเปรสโซ่ จะทำให้อะดรีนาลีนหลั่งไหลและรู้สึกสนุก วิธีการชงแก้วนี้ไม่ยากอย่างที่คิด เริ่มที่เตรียมกาแฟเอสเปรสโซ่ที่ปล่อยทิ้งไว้ให้เย็นปริมาณ 2 ออนซ์ ตามด้วย single malt ปริมาณ 1 ออนซ์ เติมรสชาติด้วยไซรัปเล็กน้อย จากนั้นใส่น้ำแข็งลงไปในเชคเกอร์ แล้วเขย่าเบา ๆ ให้เข้ากัน ก่อนเทลงในแก้วที่ตกแต่งด้วยเปลือกส้มพร้อมเสิร์ฟ

New York Sour เป็นอีกหนึ่งเทคนิคในการนำ Single malt มาใช้ชงเพื่อให้เกิดเหล้ารสชาติหวานอร่อยที่ผสมผสานกันระหว่างกลิ่นธัญพืชหอมละมุนและกลิ่นองุ่นจากไวน์แดง วิธีชงแก้วนี้ไม่ยากอย่างที่คิดเพียงใส่ Single malt กับน้ำมะนาวและไซรัป คนให้เข้ากัน จากนั้นเทลงแก้วที่จะเสิร์ฟตามด้วยน้ำแข็งเล็กน้อย และราดหน้าด้วยไวน์แดง

เทคนิคการชง Single malt ทั้ง 5 สูตรนี้ จะทำให้คุณเปลี่ยนจากนักดื่มหน้าใหม่ กลายเป็นมือโปรที่เข้าใจรสชาติที่แท้จริงของ Single malt ที่ใคร ๆ จะต้องทึ่ง

 2 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2020, 10:56:23 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana

ใครที่ชอบบรรยากาศบาร์สไตล์หรูๆ จิบเหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ เคล้ากับบรรยากาศดีๆ วันนี้เราลิสต์ 5บาร์หรูมาเอาใจคนชอบติดลมกับบรรยากาศ classy อย่างที่ผับบาร์หลายแห่งไม่เคยให้คุณมาก่อน ให้คุณได้รู้จัก
1. Cloud 47 Casual Rooftop Bar
ทั้งใหญ่และติดอันดับบาร์ที่ครองใจหลายๆ คน ด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางสีลมทำให้เดินทางง่ายด้วยรถยนต์และรถไฟฟ้า หากคอ single malt whisky ได้ขึ้นไปด้านบนของบาร์แล้ว เรารับรองว่าจะต้องติดใจบรรยากาศแบบ casual ไม่ต้องทางการมากนัก แล้วยังได้วิวเมืองสวย ๆ อีกด้วย
2. The Roof @38th Bar
บาร์สวย ๆ อาหารอร่อย ๆ วิวงาม ๆ ของ The Roof @38th Bar รอให้คุณขึ้นไปที่ชั้น 38 ของโรงแรม Mode Sathorn ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องความสวยของวิวเท่านั้น แต่รับรองว่าคุณจะได้บรรยากาศส่วนตัวใจกลางสาทร ไม่ต้องรอจนถึงกลางคืนก็สามารถจิบเหล้า single malt  บนบรรยากาศชั้น 38 ได้แล้ว
3. Red Sky
บาร์หรูใจกลางเมือง ที่ Red Sky ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณต้องหลงใหล ซึ่งบาร์แห่งนี้อยู่ชั้น 56 ของตึก Centara Grand ติดกับ Central World ที่แห่งนี้จะทำให้ได้ดื่มด่ำบรรยากาศชิลล์บนดาดฟ้าที่หรูหรามีระดับ มีเครื่องดื่มที่เอาไว้จิบและนั่งคุยกับเพื่อนแบบชิลล์ ๆ หรือจะเอา single malt  ไปเปิดเองด้วยก็ได้
4. Octave Rooftop Bar & Lounge
เมื่อพุดถึงเรื่องความ Hi-end และความมีระดับแล้ว Octave Rooftop Bar & Lounge เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนชอบความเป็นส่วนตัวและความหรูหรา เพราะสถานที่แห่งนี้มีทั้งบาร์ให้คุณนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ พร้อมกับฟังเพลงสนุก ๆ เป็นที่นิยมในหมู่ชาวต่างชาติมากๆ เลย
5. Park Society & Hi-So Bar
ที่สุดท้ายนี้ Park Society & Hi-So Bar มีวิวราคาหลักแสนมาให้คุณชมขณะนั่งจิบ single malt whiskey บนดาดฟ้าของ Sofitel So Bangkok รับรองว่าการเดินเข้าไปในบาร์ที่นี่จะทำให้คุณได้บรรยากาศแบบ Exclusive อย่างที่บาร์หลายแห่งให้ไม่ได้
   ถึงเวลาใช้เวลายามค่ำคืนของคุณไปกับความงามของวิวเมืองกรุง และดื่มด่ำบรรยากาศไฮคลาสก็ลองดูจากลิสตร์บาร์หรูที่เราเอามาฝากกันได้นะ ทั้งเพลิดเพลินกับบรรยากาศดีๆ พร้อมกับเครื่องดื่มคู่ใจอย่างเหล้า single malt จะอยู่ที่ไหนก็สนุก

 3 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2020, 10:11:49 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
แต่ละคนมี แก้วกาแฟ สุดโปรดเป็นของตัวเอง ซึ่งไม่ได้หมายถึงเฉพาะ แก้วกาแฟ ที่เป็นภาชนะใส่กาแฟเท่านั้น แต่รวมถึงสูตรกาแฟที่ชื่นชอบด้วย ซึ่งบางคนอาจจะมีหลายเมนูที่ชอบ แต่บางคนก็เลือกที่จะดื่มด่ำกับรสชาติเดิมที่คุ้นเคย ซึ่งเราสามารถรังสรรค์เมนูโปรดและเมนูใหม่ๆ ได้เพียงมีเครื่องทำกาแฟ ไว้ที่บ้าน วันนี้เรามี 5 เมนูมาฝากกัน
Espresso Maccchiato
   เข้มข้นแต่ก็ยังละมุนละมัยด้วยฟองนม เตรียมฟองนมด้วยเครื่องทำฟองนม Aeroccino จากนั้นชงกาแฟเอสเพรสโซ่ (40 มล.) ด้วย เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก โดยใช้กาแฟแคปซูลแบบ Roma หรือ Volluto เสร็จแล้วนำฟองนมที่เตรียมไว้มาเติมที่ด้านบนของเครื่องดื่มที่ได้ เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนู Espresso Maccchiato แล้ว
Nicaragua Sweet and Crunchy
เมนูที่เหมาะกับช่วงเช้ต้องเมนูนี้เลย ดื่มด่ำรสชาติกาแฟ จากประเทศนิการากัว และเพิ่มความน่าสนใจให้กับกาแฟแก้วเดิมด้วยคอนเฟลกซ์ ซึ่งมีขึ้นตอนดังนี้ ใส่น้ำเชื่อมกลิ่นกล้วยในแก้วกาแฟคาปูชิโน จากนั้นปั่นฟองนมแล้วเทจนถึงขอบแก้ว เติมกาแฟที่สกัดจาก แคปซูล Master Origin Nicaragua ลงไป ปิดท้ายด้วยการเติมคอร์นเฟล็กซ์ลงไปเล็กน้อย  หอมทั้งกาแฟ กล้วย นม และยังกรุบกรอบของคอร์นเฟล็กซ์ ลงตัวสุดๆ
Thyme and Grapefruit Ethiopia Jamming
   สัมผัสวัฒนธรรมของชาวเอธิโอเปียที่นิยมดื่มชา  Citrus Thyme พร้อมสัมผัสรสชาติกาแฟที่เข้มข้น ด้วยการใส่ใบ Citrus Thyme ในแก้วกาแฟขนาดใหญ่ปริมาณเล็กน้อย เติมน้ำเชื่อม (Pink Grapefruit Syrup) แล้วตามด้วยน้ำแข็งประมาณ 4 ก้อน จากนั้นเติม Tonic Water ลงบนน้ำแข็ง แล้วเติม กาแฟดำ ที่ชงโดยใช้ Master Origin Ethiopia ลงไป ตกแต่งด้วยใบ Citrus Thyme เล็กน้อยก็เป็นอันพร้อมเสิร์ฟ สดชื่นไม่แพ้เมนูไหนเลย
Borgia Mocha Barista
   เมนูนี้เป็นกาแฟสูตรเข้มข้นที่ผสมผสานกับนมและช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว ซึ่งเตรียมได้โดยชงช็อกโกแลตร้อนประมาณครึ่งแก้วคาปูชิโน เติมนมสดร้อน 2 ช้อนชา และโรยผงช็อกโกแลตเล็กน้อย เติมกาแฟแบบเอสเพรสโซ่ที่เตรียมโดยใช้แคปซูล Barista Scuro หรือ Roma ปริมาณ 40 มล. ลงไปในแก้วที่มีช็อกโกแลตร้อนอยู่ แค่นี้ก็จะได้เมนู Borgia Mocha Barista แล้ว อาจจะเพิ่มวิปครีมเข้าไป เติมความน่าดื่มและยังละมุนขึ้น
Cocoa Macchiato
   อีกเมนูที่ผสมกาแฟกับช็อกโกแลตเข้าด้วยกัน โดยใช้ Cailler ช็อกโกแลตสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ประมาณ 3 กรัม ใส่ลงไปในแก้วกาแฟ เตรียมฟองนมโดยใช้เครื่อง Aeroccino จากนั้นตักฟองนมออก นำส่วนที่เป็นของเหลวในเครื่องทำฟองนมเติมไปในแก้วที่มีช็อกโกแลตอยู่ แล้วคนจนละลายเข้ากันดี เติมกาแฟเอสเพรสโซ่ (40 มล.) ตามลงไป ขั้นสุดท้ายใส่ฟองนมด้านบน เข้มข้นทั้งกาแฟและช็อกโกแลตเลย
   ใครที่เป็นคอกาแฟอยากให้ลองแคปซูลกาแฟจาก Nespresso เพราะทั้งมีกาแฟหลาหลาย ราคาไม่แรง และยังบรรจุอยู่ในแคปซูลอลูมิเนียมที่จะช่วยกักเก็บคุณภาพและความสดใหม่ไว้ได้อย่างยาวนาน ให้เราสามารถดื่มกาแฟสดได้ที่บ้าน และสามารถรีไซเคิลนำไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกด้วย

 4 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2020, 03:12:20 PM 
เริ่มโดย ง่ายดายดอทคอม - กระทู้ล่าสุด โดย ง่ายดายดอทคอม
อัพเดทสีช้างล่าสุด 1ุ6-02-2020
มาแล้วครับ อัพเดทสีผ้าล่าสุด
F2-พวงกุญแจช้างผ้าไหม 4 ขา 
ขนาด 6x5 cm ราคาส่ง 15 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม http://bit.ly/2H5zwcG

ร้านป้าสีนวล เปิดเวลา 08.00 น.- 19.00 น.ทุกวัน
สั่งซื้อสินค้า โทร. 053-386520 , 084-1236705
Line ID : pasrinuan , Facebook.com/pasrinuan
จัดส่งไปรษณีย์ได้ทุกวัน 09.00 น.- 19.00 น.
เว็บร้าน http://www.srinuan.ngaidai.com
สินค้าขายดีประจำเดือน http://bit.ly/2xNhM0W


 5 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2020, 04:21:05 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana


         ปัญหาเรื่องสิวถือเป็นปัญหาที่กวนใจใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าเราจะ เป็นสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือเป็น รอยสิว ชนิดของสิวที่เกิดก็ส่งผลต่างกัน โดยเฉพาะสิวผดสิวอุดตัน ถือเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนนั้นพบเจอ เนื่องจากสิวประเภทนี้จะไม่ทำให้เรารู้สึกเจ็บรุนแรงเหมือนกับ สิวอักเสบ แต่ปัญหาของสิวประเภทนี้ก็คือจะทำให้เรารู้สึกคันที่บริเวณของผิวหน้า
สำหรับใครที่อยากมีผิวหน้าที่เรียบเนียนแล้วล่ะก็ ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังต่อไปนี้ได้เลย

      อันดับแรกคือ การ รักษาสิวผด สิวประเภทนี้อาจจะมีทั้งหัวปิด และหัวเปิด การรักษาที่ดีที่สุดคือการไม่ทำร้ายผิว การเข้าไปบีบหรือไปกดอย่างไม่ถูกวิธีนั้นจะทำให้หัวสิวที่เปิดอยู่อาจจะปิดลงและกลับลงไปใต้ชั้นผิวได้อีกกลายเป็นสิวอักเสบ ถึงแม้จะมีสิวหลากหลายชนิดแต่วิธีการดูแลรักษาสิว และวิธีทำให้สิวหาย ที่นิยมและสะดวกก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือครีมรักษาสิว
การใช้ครีมลดสิวอุดตันจะช่วยทำให้สิวอุดตันที่อยู่ใต้ชั้นผิวนั้นยุบตัวลง ช่วยในการบำรุงผิวและทำให้ผิวมีความเรียบเนียนมากขึ้น โดยเฉพาะครีมที่มีประสิทธิภาพที่ดีบางแบรนด์นั้น ยังสามารถช่วยใน รักษาสิวอักเสบ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ ทั้งนี้อย่าลืมเลือกใช้ตามสภาพผิวอย่างเหมาะสม ตัวอย่างเช่น สาวผิวมันก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความมันน้อยและไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

      อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดในการรักษาสิวอุดตัน และสิวผดนั้นคือการดูแลตนเอง ทั้งการทากันแดดสำหรับผิวหน้า ทั้งนี้เนื่องจากแสงแดดสามารถทำร้ายผิวหน้าของเราและยังเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย การดื่มน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมลดรอยสิว   เพื่อ รักษารอยสิว ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะกับสภาพผิวเรานั่นเอง

 

 6 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2020, 04:20:17 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana

      บนโต๊ะเครื่องแป้งของหลายคนอาจจะมีทั้งยารักษาสิวผด  ครีมรักษาสิวผด  อยู่เต็มไปหมด หลายคนเป็นแล้วเป็นอีกไม่หายขาดซักที แล้วเรื่องของสิวผด สิวอุดตันนี้จะแก้ไขยังไงดีนะ โดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่ายมักมีคำถามว่าหน้าแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี  หรือต้องดูแลรักษาอย่างไร ลองมาดูวิธีลดสิว และรักษารอยสิวกันดีกว่า


วิธีรักษาสิวอุดตัน

เลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่มีส่วนผสมของตัวยาที่ป้องกันการเกิดสิวอุดตันได้
1. ไม่ใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันได้ง่าย
2. ใช้ครีมบำรุงหรือสบู่ล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายที่มีความอ่อนโยนต่อสภาพผิว อาจเลือกใช้ที่อยู่ในกลุ่มเวชสำอาง
3. หากมีผิวหน้ามันมาก อาจรับประทานยาในกลุ่มเรตินอยด์ (Retionoids) หรือยาคุมกำเนิดในกลุ่ม Dian-35 เพื่อลดความมันของใบหน้า ทั้งนี้ควรอยู่ภายใต้คำแนะนำของแพทย์
4. ไม่ควรเอามือไปกดหรือบีบสิวเอง ควรใช้อุปกรณ์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วในการกดสิว
5. ใช้ครีมกันแดดเสมอ แต่ควรเลือกชนิดที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว หากไม่สัมผัสแดดมากนักให้เลือกใช้ที่มีค่า SPF15 ซึ่งเป็นค่าต่ำที่สุด เพื่อลดความมันของเนื้อครีมกันแดดที่จะส่งผลให้เกิดการอุดตันได้ง่าย
6. หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ง่าย เช่น ของทอด ของหวาน อาหารรสจัด
7. พักผ่อนให้เพียงพอ รักษาความสะอาดของเครื่องนอน เช่น ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน และทำจิตใจให้สบายไม่ตึงเครียด

วิธีรักษาสิวผด

1. หลีกเลี่ยงแสงแดด เนื่องจากเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสิวผด และเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวที่แพ้ง่าย
2. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า หลีกเลี่ยงเครื่องสำอาง ครีมอาบน้ำ แชมพู และครีมนวดผม ที่มีส่วนผสมของสาร AHA สาร BHA รวมถึงกรดวิตามินเอ หรือ Retinoids ที่อาจก่อความระคายเคืองแก่ผิว และ SLS สารที่ทำให้เกิดฟองที่ก่อให้เกิดอาหารแพ้ได้ในบางบุคคล
3. ล้างหน้าอย่างถูกวิธี โดยล้างเพียงวันละ 2 ครั้ง ไม่ควรใช้น้ำอุ่นในการล้างหน้า นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายควรล้างเครื่องสำอางก่อนออกกำลังกายทุกครั้ง
4. พอกหน้าด้วยมะเขือเทศ โดยในมะเขือเทศมีสารไลโคปีน แคโรทีนอยด์ เบต้าแคโรทีน และวิตามินต่างๆ ที่ดีต่อผิวพรรณ และยังสามารถรักษาสิวผดได้อีกด้วย
5. พอกหน้าด้วยไข่ขาว โดยพอกไว้ 10-15 นาทีก่อนลอกออกและล้างทำความสะอาด
6. ใช้ยาคีโตโคนาโซล (Ketoconazole) สิวผดบางชนิดมีสาเหตุมาจากเชื้อยีสต์ สามารถใช้ยาทาที่มีตัวยาคีโตโคนาโซล และควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์
7. ใช้ยาอะดาพาลีน (Adapalene) ซึ่งเป็นยาในกลุ่มเดียวกับกรดวิตามินเอ ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ทำให้รูขุมขนเล็กลง ต่อมไขมันทำงานลดลง เช่น ดิฟเฟอริน ใช้ทาก่อนนอน ควรใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์
8. ทำเลเซอร์ ช่วยกำจัดสิวผดและสิวอุดตันได้ทั่วทั้งใบหน้าอีกด้วย และช่วยในเรื่องลดรอยสิวอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิวควรหมั่นสังเกตตัวเองดูว่าสิ่งใดที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดสิวหรืออาการแพ้ ซึ่งอาจเป็นมลภาวะที่ต้องเจอทุกวัน เครื่องสำอาง ความสะอาด อาหาร ซึ่งหากทราบจะได้หลีกเลี่ยงและถือเป็นการป้องกันการเกิดซ้ำ ถือเป็นวิธีรักษาที่ต้นเหตุนั่นเอง

 

 7 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 09:33:48 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
   ความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตในด้านต่าง ๆ สำหรับคนในยุคนี้เป็นสิ่งสำคัญ บทความนี้จึงนำนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิตใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะแม่บ้านยุคใหม่มาฝากกัน ซึ่งก็คือ เครื่องชงกาแฟ ใช้ในบ้าน ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่ว่าเป็นการชงกาแฟร้อนหรือ กาแฟเย็น ก็ตาม หากบ้านไหนเป็นคอกาแฟแล้วละก็ มาทำความรู้จักกับความทันสมัยของเครื่องนี้กัน
   เครื่องชงกาแฟสดเป็นนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การดื่มกาแฟของคุณ หลายคนโปรดปรานการดื่ม กาแฟสด แต่บางครั้งก็ไม่อยากออกจากบ้านไปตามร้านกาแฟทุกวัน ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก ไม่ต้องมีขั้นตอนซับซ้อนที่ทำให้คุณถอดใจกับการดื่มกาแฟไปเสียก่อน

   เครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso จะใช้งานคู่กับกาแฟแคปซูลที่บรรจุมาอย่างดีในแคปซูลที่นำไปรีไซเคิลได้ ซึ่งแคปซูลกาแฟนี้จะช่วยเก็บกลิ่นและคงคุณภาพของกาแฟไว้ได้เป็นอย่างดี ภายในจะมีกาแฟรสชาติต่างกันออกไป แต่สิ่งที่มีเหมือนกันทุกแคปซูลก็คือกาแฟคุณภาพพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ได้กาแฟที่มีทั้งกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

   การใช้งานเครื่องชงกาแฟทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่กดเปิดเครื่อง ใส่แคปซูลกาแฟลงไป จากนั้นก็กดปุ่มเลือกปริมาณกาแฟที่ต้องการอีกครั้ง เท่านี้ก็จะได้กาแฟพร้อมดื่ม ซึ่งเครื่องชงกาแฟแต่ละรุ่นก็จะมีแท็งก์ใส่น้ำที่จุน้ำเพียงพอในการชงกาแฟได้หลายแก้ว ไม่ต้องคอยเติมน้ำทุกครั้งที่จะใช้งาน มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติใน 9 นาทีหากไม่มีการใช้งาน ระบบทำความร้อนเร็วใน 25 วินาที ใช้แรงดัน 19 บาร์ พร้อมรับประกันเครื่อง 2 ปี

   นอกจากนี้ Nespresso ยังมี เครื่องตีฟอง คุณภาพเยี่ยมเอาไว้สำหรับคอกาแฟนม ด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียวสามารถทำได้ทั้งฟองนมร้อนและฟองนมเย็นเลยทีเดียว เครื่องชงกาแฟบางรุ่นจะมีส่วนสำหรับทำฟองนมมาให้ แต่ถ้าเป็นเครื่องรุ่นเล็กก็จะไม่มี เครื่องทำฟองนม นี้จะช่วยเสริมให้คุณสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้อีกมากมาย

   เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน Nespresso เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับบ้านที่ชอบดื่มกาแฟอยู่เป็นประจำ สามารถตั้งค่าตัวเครื่องเพิ่มเติมได้เพื่อให้กาแฟที่ได้นั้นถูกปากถูกใจมากที่สุด สำหรับการล้างทำความสะอาดก็ทำได้ง่ายมาก ๆ เรียกได้ว่าทุกขั้นตอนของการดื่มกาแฟนั้นทำได้ง่ายดายใช้เวลาไม่นานก็จะได้ กาแฟสด พร้อมดื่ม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัย เพื่อตอบโจทย์การดื่มกาแฟในครอบครัวของคุณ

 8 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 09:16:16 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
เชื่อว่าปัญหาสำคัญที่สร้างความหงุดหงิดใจให้กับคนชอบดื่มกาแฟมัคคิอาโต้นั้นก็หนีไม่พ้นเรื่องร้านกาแฟ เพราะถึงแม้ว่ามัคคิอาโต้จะเป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยมไม่แพ้ เมนู กาแฟ เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่หรือลาเต้ แต่กลับกลายเป็นว่าไม่ใช่ทุกร้านกาแฟจะมีเมนูนี้ไว้บริการ ซึ่งทางเลือกเดียวของคนรักมัคคิอาโต้คือ ร้านกาแฟชื่อดังหรือร้านคาเฟ่ที่มาพร้อมราคาที่แพงเอาเรื่อง ต่ำ ๆ แก้วนึงราคาเกือบร้อยจนหลายคนรู้สึกเสียดายเงินในกระเป๋า แถมยังต้องหนักใจเรื่องของรสชาติที่ต้องคอยลุ้นตลอดเวลาว่าจะได้กาแฟรสชาติแบบไหนอีกด้วย ดังนั้นเพื่อเพิ่มความสะดวกในการดื่มกาแฟมัคคิอาโต้มากขึ้น จึงทำให้หลายคนหันมาเลือกใช้ เครื่องชงกาแฟในบ้าน หรือเครื่องชงกาแฟแคปซูลมากขึ้น แต่จะเพราะเหตุผลอะไรนั้น เรามีคำตอบดี ๆ มาฝาก
สามารถทำกาแฟมัคคิอาโต้ดื่มได้ทุกเวลา
แน่นอนว่าข้อดีอย่างแรกของการมีเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่บ้านคือ ความสะดวกสบายในการชงกาแฟดื่มเองที่บ้านทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ต้องเสียเวลาออกมาเสาะหาร้านกาแฟนอกบ้าน โดยเฉพาะกาแฟมัคคิอาร์โต้ที่หาดื่มได้ยากกว่ากาแฟประเภทอื่นที่มีขายในร้านกาแฟทั่วไป เพราะฉะนั้นการมีเครื่องชงกาแฟแคปซูลเครื่องเดียวไว้ติดบ้านก็จะช่วยให้การดื่มกาแฟมัคคิอาโต้ง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัวด้วยนวัตกรรมทันสมัยที่ทำให้ชงง่ายเพียงกดปุ่มชงอัตโนมัติ

ราคาถูกกว่าการซื้อกาแฟมัคคิอาโต้จากร้านกาแฟ
สำหรับข้อนี้หลายคนอาจเถียงว่าไม่จริง เพราะเครื่องชงกาแฟแคปซูลเองก็มีราคาไม่น้อยจนหลายคนเข้าใจว่าการซื้อกาแฟจากร้านนั้นคุ้มกว่า แต่หากคำนวณกันจริง ๆ จะพบว่าการชงกาแฟสดด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลจะช่วยประหยัดเงินได้มากกว่า เช่น ถ้าซื้อกาแฟมัคคิอาโต้ร้อนในราคาแก้วละ 60 บาทดื่มทุกวัน ในหนึ่งปีต้องเสียค่ากาแฟทั้งสิ้น 21,900 บาท แต่ถ้าเลือกชงกาแฟจาเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น INISSIA ของ Nespresso ที่สามารถพับถาดรองเพื่อรองรับ แก้วกาแฟ สำหรับเมนูมัคคิอาโต้ในราคา 6,500 บาท บวกค่ากาแฟแคปซูลที่มีราคาสูงสุด  24 บาทต่อแคปซูล ตลอดทั้งปีจะเสียค่ากาแฟเพียง 15,260 บาทเท่านั้น แค่ปีแรกก็ประหยัดเงินไปหลายพันบาท เหลือเงินไปซื้อแอคเซสเซอรี่ อย่างเครื่องทำฟองนมและ แก้วกาแฟ ลิมิเต็ดอิดิชั่นได้อีกด้วย

มีกาแฟแคปซูลให้เลือกหลายรสชาติ
อีกหนึ่งจุดเด่นของการเลือกชงกาแฟมัคคิอาโต้ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูลคือ ความหลากหลายของกาแฟแคปซูลที่มีให้เลือกมากมายหลายรสชาติในระดับความเข้ม  ความขม กลิ่นหอม และความเปรี้ยวที่แตกต่างกันจากทั่วทุกมุมโลก ช่วยเพิ่มความสนุกในการทำกาแฟมัคคิอาโต้และรังสรรเมนูต่าง ๆ ได้มากขึ้นด้วย

    เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ  3 เหตุผลที่คนชอบดื่ม มัคคิอาโต้ต้องมี เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ ไว้ในบ้าน อย่างไรก็ตามนอกจากกาแฟมัคคิอาโต้แล้ว เครื่องชงกาแฟแคปซูลยังสามารถทำ เมนู กาแฟ ประเภทอื่น ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟดำ หรือกาแฟนม เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับคนรักกาแฟมัคคิอาโต้และคอกาแฟอย่างแท้จริง

 9 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 08:33:58 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
สำหรับคอกาแฟ หรือ ใครก็ตามที่กำลังตามหาเครื่องชงกาแฟอยู่นั้น ขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso จะช่วยให้การสร้างสรรค์ เมนู กาแฟ ต่าง ๆ ทั้งแบบกาแฟร้อนและ กาแฟเย็น ให้เป็นไปได้ง่ายมากขึ้น มาดูกันว่าจะมีเมนูไหนที่น่าสนใจและนำไปทำตามได้แบบง่าย ๆ บ้าง 
Cappuccino
   เมนู กาแฟ นมยอดนิยม ที่สามารถทำได้ง่ายใช้เวลาแค่ 3 นาที โดยเตรียมกาแฟเอสเพรสโซ่ (40 มล.)  จากแคปซูลกาแฟรสชาติที่ชอบ ใส่ลงในแก้วกาแฟคาปูชิโน แล้วตีฟองนมประมาณ 50-70 มล. ด้วย เครื่องตีฟอง Aeroccino หรือใช้หัวฉีดไอน้ำ ที่ติดตั้งมากับ เครื่องทำกาแฟ เนสเพรสโซ่ก็ได้ จากนั้นเทฟองนมลงในแก้วคาปูชิโนที่เตรียมไว้ เติมความหวานด้วยน้ำตาลและโรยผงโกโก้ด้านบนก็เป็นอันเสร็จ

Columbian Passioccino
   เพิ่มความสดชื่นและรสชาติจากเสาวรส ผลไม้รสเปรี้ยวที่จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัวไปพร้อมกับกาแฟแก้วโปรด โดยใช้เสาวรสสดหรือแยมเสาวรสประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในแก้วกาแฟคาปูชิโน เตรียมกาแฟเอสเพรสโซ่ ด้วยแคปซูล Master Origin Colombia ใส่ลงในแก้วข้างต้น แล้วนำฟองนมที่ได้จาก เครื่องทำฟองนม ใส่ตามลงไป ก็จะได้เมนู Columbian Passioccino แล้ว 

Blueberry Lungo
   เมนูนี้เป็นการเพิ่มรสชาติที่แตกต่างให้กับกาแฟแก้วที่คุ้นเคย โดยใช้แยมบลูเบอร์รี่ 1 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในแก้วกาแฟ แล้วเลือกโปรแกรมชงกาแฟแบบเอสเพรสโซ่ ลังโก (110 มล.) โดยใช้แคปซูลกาแฟ Nordic Black ใส่ตามลงไป ก็พร้อมสร้างความสดชื่นแบบง่าย ๆ ได้แล้ว

Latte Hazelnut
   สำหรับใครที่ชอบกาแฟนม ต้องลองเมนูนี้ โดยใช้นมสด 100 มล. เทลงในเครื่องชงกาแฟ Barista ของเนสเพรสโซ่ ตามด้วย เฮเซลนัทไซรัปประมาณ 5 มล. แล้วเลือกสูตรตีฟองนมแบบ Flat White จากนั้นชงกาแฟแคปซูล Nordic Black แบบลังโก (110 มล.) ใส่ลงในแก้วพักไว้ แล้วเทฟองนมที่ตีเสร็จเรียบร้อยแล้วประมาณ 50 มล. และโรยหน้าด้วยผงลูกจันทน์เพื่อแต่งกลิ่น

Fizzy India
   เมนูกาแฟเย็น สูตรอินเดียที่จะช่วยดับกระหาย เพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี เริ่มด้วยการเตรียมกาแฟแคปซูล Master Origin India แบบเอสเพรสโซ่แล้วใส่เมล็ดกระวานลงไป 5 เมล็ด เพื่อให้รสชาติของทั้งสองแทรกซึมกันได้อย่างพอดี เติมไซรัป น้ำมะนาวโซดาและน้ำแข็งลงในแก้วกาแฟขนาดใหญ่ แล้วตามด้วยกาแฟที่เตรียมไว้ในตอนต้น เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนูดับกระหาย คลายร้อนแล้ว

   เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ สามารถสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลายชนิด แต่ก็ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันที่มีในเครื่องแต่ละรุ่นด้วย หากใครที่ต้องการซื้อก็เลือกดูว่าเครื่องแบบไหนที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม ซึ่งบางทีอาจมีราคาสูง แต่ถ้าเราได้ใช้ฟังก์ชันที่มีในเครื่องเหล่านั้นบ่อย ๆ แล้วก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่ไม่เสียเปล่าแน่นอน

 10 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 01:43:05 PM 
เริ่มโดย ง่ายดายดอทคอม - กระทู้ล่าสุด โดย ง่ายดายดอทคอม
ชุดแข่ง Liverpool Dream league soccer 2020โค๊ด:
Home 1 กรอก https://i.imgur.com/COCzTUC.pngโค๊ด:
ชุด 2 กรอก https://i.imgur.com/8jT9Ibp.pngโค๊ด:
ชุด 3 กรอก https://i.imgur.com/iOwB6hn.pngโค๊ด:
ประตู 1 กรอก https://i.imgur.com/8ST7UCO.png

ส่วนโลโก้นั้น ใช้ของตัว 2019 ได้ครับหน้า: [1] 2 3 ... 10
Powered by SMF | SMF © 2006-2010, Simple Machines LLC
Dream league soccer 2019 เทคนิค|รูปสาวสวย| กระเป๋าผ้าฝ้าย