NGaiDai.CoM : ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระบันเทิง รูปสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวงาม ภาพสาวสวย มากมาย
พฤศจิกายน 17, 2019, 09:40:30 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:15:16 AM 
เริ่มโดย ง่ายดายดอทคอม - กระทู้ล่าสุด โดย tidehunter
สวยมากคับ

 2 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2019, 03:12:43 PM 
เริ่มโดย Nooker - กระทู้ล่าสุด โดย Funwbsx
น้องน่ารักน่าหยิกมากเลยครับ

 3 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2019, 03:12:13 PM 
เริ่มโดย ง่ายดายดอทคอม - กระทู้ล่าสุด โดย Funwbsx
อยากแวะไปสักครั้งแต่ไม่มีปัญญาไปครับ

 4 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 09:41:37 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
ในแต่ละวันของการทำงาน หลายออฟฟิศเริ่มต้นวันด้วยการดื่ม กาแฟ และบางครั้งก็ดื่มหลังอาหารกลางวันด้วย ความนิยมมากที่สุดเห็นจะอยู่ที่การดื่ม กาแฟสด แล้วจะดีกว่าหรือไม่ถ้าทุกคนในออฟฟิศชงดื่มได้ด้วยตัวเอง ก่อนหน้านี้อุปกรณ์ชงกาแฟอาจเป็นเรื่องยุ่งยากทั้งราคาและการใช้งาน แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปด้วยนวัตกรรมจาก Nespresso วันนี้เรามาดูกันเลยกับ 4 เทคนิคเลือกเครื่อง Nespresso สำหรับออฟฟิศของคุณ
1. เลือกตามฟังก์ชั่นที่ควรมีใน เครื่องชงกาแฟสด สำหรับออฟฟิศ ซึ่งได้แก่
ถังบรรจุน้ำขนาดใหญ่ ในที่นี้เราขอแนะนำเครื่องที่มีถังบรรจุขนาด 1.0 ลิตร เช่น รุ่น Citiz หรือรุ่น Essenza Plus ความต่างคือ Essenza Plus มีนวัตกรรมทันสมัยกว่า เพราะทำอเมริกาโน่ได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ขณะที่รุ่น Citiz ต้องกดน้ำร้อนแยกจากช็อตเอสเปรสโซ่ และ Essenza Plus ยังให้คุณสั่งแคปซูลออนไลน์ได้จากตัวเครื่องโดยตรงด้วยการตั้งค่าจากแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เหมาะอย่างยิ่งกับไลฟ์สไตล์ทันสมัยของคนยุคนี้

ปริมาณในการเก็บแคปซูล เพื่อไม่ต้องนำแคปซูลออกจากตัวเครื่องบ่อย ๆ เครื่องสองรุ่นที่เราแนะนำไปนี้สามารถเก็บแคปซูลที่ใช้แล้วได้ 10 แคปซูล คุณจึงชงกาแฟต่อเนื่องได้ 10 แก้ว ก่อนการเก็บแคปซูลทิ้งในแต่ละครั้ง

2. เลือกจากราคา
   เครื่อง Nespresso มีให้เลือกหลายระดับหลายราคา สำหรับ เครื่องชงกาแฟ ที่เหมาะกับการใช้งานในออฟฟิศ หากคุณมองข้ามเรื่องถังบรรจุน้ำก็เลือกได้ตั้งแต่รุ่น Inissia ซึ่งแม้ถังบรรจุน้ำจะมีขนาดเล็ก แต่ก็มีส่วนเก็บแคปซูลใช้แล้วได้ถึง 11 แคปซูล และไม่ต้องกลัวเลยว่าจะทำกาแฟนมไม่ได้ เพราะเพียงซื้อชุด Inissia Bundle ก็จะได้ เครื่องทำฟองนม แยกไว้ใช้งานเฉพาะเวลาที่ต้องการ

3. เลือกจากชนิดของกาแฟที่คนในออฟฟิศดื่มเป็นประจำ
   แม้ว่าทุกคนจะดื่ม กาแฟสด เหมือนกัน แต่เมนูที่ชอบนั้นต่างกัน ซึ่งหากออฟฟิศของคุณมีคนที่ดื่มกาแฟหลากหลาย เราขอแนะนำรุ่น Lattissima Touch ซึ่งมาพร้อมกับนวัตกรรมปุ่มกดแยกเมนูสำหรับเครื่องดื่มที่ต่างกัน ทำได้ตั้งแต่เอสเปรสโซ่จนถึงคาปูชิโน่ ทุกเมนูเพียงกดปุ่มครั้งเดียว เลือกเมนูที่ต้องการ ที่เหลือ เครื่องทำกาแฟ จะจัดการให้คุณเอง

4. เลือกจากขนาดของพื้นที่จัดวาง
   เครื่อง Nespresso มาพร้อมกับดีไซน์ที่ต่างกัน ฉะนั้นการเลือกเครื่องที่มีดีไซน์เข้ากับออฟฟิศคุณ ก็จะช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูดีได้ อย่างเช่น ถ้าออฟฟิศคุณตกแต่งในสไตล์เรโทร การเลือกเครื่องรุ่น Citiz ก็เหมาะที่สุด โดยอาจซื้อพร้อม เครื่องทำฟองนม สำหรับสมาชิกที่ต้องการดื่มกาแฟนมก็ได้

   ท้ายสุด ไม่ว่าคุณจะซื้อ เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso รุ่นใดก็ตาม สิ่งที่คุณได้เหมือนกันคือ เครื่องแรงดัน 19 บาร์ ทำกาแฟทุกเมนูออกมาได้รสชาติไม่ต่างกัน ได้เครื่องที่ประหยัดพลังงานระดับ A+ และยังได้เครื่องที่ออกแบบมาด้วยนวัตกรรมที่คำนึงถึงความปลอดภัย โดยเครื่องจะปิดตัวเองทันทีที่ไม่มีการใช้งานภายใน 9 นาที บอกลาปัญหางานยุ่งแล้วลืมเปิดเครื่องทิ้งไว้จนเกิดความเสียหายไปได้เลย... คุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ ถึงเวลาหรือยังที่จะหาเครื่อง Nespresso ไว้ใช้งานประจำที่ออฟฟิศคุณ

 5 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 08:09:42 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
วิธีออมเงินไม่ให้รั่วไหลมีวิธีทำอย่างไรให้เก็บเงินอยู่
   การมีความคิดหรือความต้องการที่จะเริ่มเก็บออมเงินถือเป็นความคิดที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเงินเพื่อการลงทุน การเตรียมความพร้อมหลังเกษียณ หรือจะเป็นการเก็บเงินก้อนใหญ่เพื่อที่จะ ซื้อบ้าน สักหลังหรือ ผ่อนคอนโด สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะมีครอบครัว การแบ่งสรรเงินเพื่อมาเก็บเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ แต่ปัญหาอย่างหนึ่งที่หลายคนมักจะพบเจอเหมือน ๆ กันเลยก็คือการเก็บเงินไม่อยู่หรือที่เรียกกันว่าเงินรั่วออกจากบัญชีนั่นเอง และถ้าใครที่อยากเก็บเงินให้ได้เป็นก้อนลองเอาวิธีและเทคนิคต่อไปนี้ไปใช้กันดู
เปิดบัญชีฝากประจำ
   หนึ่งในวิธีออมเงินสุดคลาสสิกที่ได้ผลดีเสมอ เพราะบัญชีฝากประจำจะช่วยสร้างนิสัยการออมเงินของเราให้มีระเบียบวินัยมากขึ้น ตั้งแต่การฝากเงินเข้าบัญชีทุก ๆ เดือน ไม่สามารถถอนออกมาใช้ได้จนกว่าจะถึงเวลาที่กำหนดที่ตกลงกับทางธนาคารไว้ แน่นอนเลยว่าเมื่อครบกำหนดเวลาจะมีเงินก้อนไปใช้ซื้อบ้านหรือลงทุนในแบบที่ต้องการได้ พร้อมกับยังได้รับดอกเบี้ยที่สูงกว่าการฝากในบัญชีออมทรัพย์ นับว่าเป็นทั้งการเก็บเงินที่ได้ผลและเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนดีไปพร้อม ๆ กันเลย
อย่าลืมทำประกันเอาไว้ด้วย
   หนึ่งในสิ่งที่จะมารบกวนเงินเก็บของเรามากที่สุดก็คือค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถ ค่าเสียหายบางประเภท รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาลที่ไม่มีทางรู้เลยว่าจะต้องใช้เมื่อไร ทำให้มีหลายครั้งที่จำเป็นจะต้องหยิบยืมเงินเก็บมาใช้จ่ายภาระเหล่านี้ ทางที่ดีที่สุดควรมีการทำ ประกันสุขภาพ และประกันต่าง ๆ เอาไว้ เพราะจะช่วยให้เราสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะอุ่นใจได้ตลอดเวลาว่า ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดอะไรเกิดขึ้น ประกันสุขภาพ และประกันที่ทำไว้ก็จะคุ้มครองค่าใช้จ่ายและไม่ทำให้กระทบเงินเก็บของเราแน่นอน
บริหารค่าใช้จ่ายให้ลงตัว
   เป็นวิธีที่สำคัญมาก ๆ เพราะถ้าหากเรามีการบริหารจัดการระหว่างรายได้กับค่าใช้จ่ายได้ลงตัว ปัญหาการเก็บเงินไม่อยู่ก็จะน้อยลง เริ่มตั้งการทำบัญชีรับ-จ่ายแบบง่าย ๆ ที่จะทำให้รู้ว่าในแต่ละเดือนเรามีรายได้เท่าไร ค่าใช้จ่ายเท่าไร ต้องจ่าย อัตราดอกเบี้ยบ้าน เท่าไหร่ ส่วนนี้จะทำให้การใช้เงินของเรามีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น
   และเมื่อถึง ณ เวลาหนึ่ง เราก็จะมีเงินเก็บที่มากพอ ซึ่งสามารถนำไปใช้ต่อยยอดเพื่อซื้อสิ่งที่ต้องการ การได้เครดิตเพื่อขอ สินเชื่อ scb บ้านแลกเงิน  ซึ่งเรานั้นสามารถที่จะนำ สินเชื่อ scb หรือเครดิตทางการเงินต่าง ๆ ไปใช้ในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาได้ หรือจะเป็นการลงทุนต่าง ๆ ก็สามารถทำได้อย่างไม่มีติดขัดเลย


 6 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2019, 03:45:35 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
อากาศร้อน ๆ อย่างนี้ร่างกายของคนเราก็ต้องการความเย็นมาช่วยสร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเป็นธรรมดา ยิ่งถ้ามีเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วมาดับกระหายแล้วละก็คงจะดีไม่น้อย โดยเฉพาะถ้ายิ่งเป็นกาแฟเย็น ๆ ก็จะยิ่งทำให้สดชื่นและตื่นตัวพร้อมลุยทุกสถานการณ์ไปตลอดทั้งวัน วันนี้เรามี สูตรชงกาแฟเย็นง่าย ๆ ที่สามารถทำเองได้ที่บ้านมานำเสนอกันถึง 3 สูตร เพราะเพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติก็สามารถเนรมิตกาแฟเย็นง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว
สูตรแรก เอสเพรสโซเย็น เริ่มเตรียมกาแฟด้วย เครื่องทํากาแฟขนาดเล็ก โดยจะใช้เป็นกาแฟแคปซูลสำเร็จรูปหรือจะใช้ กาแฟสด คั่วบดเองก็ได้ น้ำกาแฟที่ได้จากเครื่องชงกาแฟจะเป็นกาแฟเอสเพรสโซเข้มข้นรสชาติพอเหมาะกำลังดีไม่เข้มข้นจนเกินไป จากนั้นก็เทใส่แก้วน้ำแข็ง อาจจะใส่น้ำตาลเพิ่มความหวานเล็กน้อย เท่านี้ก็จะได้เอสเพรสโซเย็น ๆ ไว้ดื่มให้ชื่นใจกันแล้ว

สูตรชงกาแฟ เย็นสูตรที่สอง อเมริกาโนเย็น ขั้นตอนการทำก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ใช้เอสเพรสโซที่ได้จากเครื่องชงกาแฟมาผสมน้ำร้อนเจือจางขึ้นอีกนิด ก็จะได้อเมริกาโนรสกลมกล่อมหอมเข้มกันแล้ว เสร็จแล้วก็เติมน้ำแข็งลงไปใส่น้ำตาลนิดหน่อยเพื่อเพิ่มความหวานกำลังดี เท่านี้ก็จะได้อเมริกาโนเย็นให้ดื่มด่ำสัมผัสความเข้มเต็มรสกาแฟง่าย ๆ

สูตรสุดท้ายที่ขอแชร์ คือ ลาเต้เย็น เพราะเพียงแค่มีผงกาแฟสำเร็จรูป นมสด และเครื่องทำ กาแฟสด อัตโนมัติก็สามารถทำเมนูนี้ได้แล้ว เริ่มจากเตรียมชงกาแฟด้วยเครื่อง จากนั้นก็นำมาผสมกับนมอุ่น ๆ โดยปริมาณนมและกาแฟจะใส่มากใส่น้อยก็ขึ้นอยู่กับความชอบได้เลย เสร็จแล้วก็เติมน้ำตาลหรือน้ำผึ้งเพื่อเพิ่มความหวาน แล้วใส่น้ำแข็งลงไป จากนั้นก็แต่งหน้าด้วยฟองนมที่สามารถทำได้ง่าย ๆ จากเครื่องทำกาแฟ เท่านี้ก็จะได้ลาเต้เย็นรสชาติละมุนลิ้นให้ลิ้มลองกันแล้ว เรียกได้ว่าทำเองได้ไม่ต้องง้อร้าน เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติติดบ้านไว้ เครื่องเดียวครบจบทุกเมนูกาแฟ

จะเห็นได้ว่าเพียงแค่มี เครื่องทำกาแฟสด ก็สามารถแอบนอกใจ แก้วกาแฟร้อน ไปหากาแฟเย็นได้ง่าย ๆ หลากหลายเมนู โดยไม่ต้องเสียเวลาไปที่ร้านกาแฟเอง ที่สำคัญยังทำง่ายสะดวกสบายไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพราะ Nespresso ได้ออกแบบเครื่องชงกาแฟมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ทำให้สามารถทำเมนูกาแฟแก้วโปรดด้วยตนเองได้ดั่งบาริสต้ามืออาชีพเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เชื่อแน่ว่าคุณจะได้สร้างสรรค์เมนูกาแฟเย็นสุดโปรดได้ทุกวัน

 7 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2019, 02:44:57 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
การชงกาแฟให้ถูกปากไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเท่าไหร่ แม้จะทำเองดื่มเองด้วย เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ก็ตาม ลำพังการทำตาม สูตรชงกาแฟ เพียงอย่างเดียว ไม่ว่าเป็น สูตรกาแฟเย็น หรือกาแฟร้อนก็อาจจะช่วยให้รสชาติออกมาดีในระดับหนึ่ง แต่นอกจากนี้แล้วก็ยังมีเคล็ดลับง่าย ๆ อีกหลายข้อที่จะช่วยให้การชงกาแฟดื่มของคุณมีรสชาติอร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิม รับรองว่าเคล็ดลับนี้ลองไปชงให้ใครดื่มก็ต้องถูกใจ ยิ่งเป็นร้าน กาแฟสด บอกเลยว่าลูกค้าต้องเข้ามาดื่มทุกวันแน่นอน
ทำอุณหภูมิของกาแฟให้คงที่ – พูดง่าย ๆ ก็คือ ยิ่งทำให้อุณหภูมิของกาแฟไม่เปลี่ยนแปลงได้เท่าไหร่ รสชาติก็จะอร่อยคงที่เหมือนเดิม วิธีง่ายที่สุดคือ ก่อนนำกาแฟที่ชงเสร็จแล้วใส่แก้ว ให้ทำการอุ่นแก้วให้ร้อนเสียก่อน เพียงเทน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นลงไปลวกแก้วแล้วเทออก จากนั้นใส่กาแฟที่ชงเสร็จเรียบร้อยลงไป แค่นี้ก็ช่วยให้กาแฟแก้วโปรดของคุณอร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ใส่เกลือลงไปเล็กน้อย – บางคนอาจบอกว่าจะทำให้กาแฟของเราเค็มหรือเปล่า ใส่เกลือเพียงเล็กน้อยเท่านั้นจึงไม่เกิดผลใด ๆ กับกาแฟ โดยวิธีคือ โรยลงไปในแก้วก่อนทำการเทกาแฟ จะทำให้รสชาติของกาแฟมีความคงที่แม้ว่าจะเย็นลงก็ตาม

การเลือกแก้วกาแฟก็มีผล – การดื่มกาแฟไม่ใช่เพียงแค่ใช้ สูตรชงกาแฟ ก็ทำให้รสชาติอร่อยได้เท่านั้น แต่เทคนิคอีกอย่างที่อยากแนะนำคือ การเลือกแก้วกาแฟที่ดีและเหมาะกับการดื่มก็มีความสำคัญเหมือนกัน โดยแก้วที่นำมาใส่ควรเป็นแก้วที่สามารถรักษาระดับอุณหภูมิเอาไว้ได้อย่างสม่ำเสมอ เช่น แก้วกระเบื้อง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเข้มข้นพร้อมความอร่อยได้อีกหลายเท่าเลยทีเดียว

สูตรเพิ่มความอร่อยของ กาแฟดำ – สำหรับคนชอบดื่มกาแฟประเภทนี้แนะนำว่า ลองใช้สูตร 1:2:2 ประกอบไปด้วย กาแฟ 1 ช้อน ผสมกับน้ำตาลทรายและครีมเทียมอย่างละ 2 ช้อน แค่นี้ก็ทำให้รสชาติ กาแฟดำ ของคุณเด็ดดวงมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า แต่ถ้าใครบอกว่าใส่กาแฟแค่นี้ไม่พอก็ให้เพิ่มอัตราส่วนอย่างเหมาะสมตามสูตร เช่น กาแฟ 2 ช้อน น้ำตาลทรายกับครีมเทียมอย่างละ 4 ช้อน เป็นต้น อย่างไรก็ตามสูตรนี้บางคนอาจไม่ค่อยนิยมนักเพราะไม่ดื่มหวาน ไม่ชอบความมัน จึงขึ้นอยู่กับรสนิยม แต่หลัก ๆ หากต้องการรสชาติพื้นฐานสูตรนี้จัดว่าดีที่สุด

เคล็ดลับง่าย ๆ ที่แนะนำมาทั้งหมดการันตีเลยว่าจะช่วยเพิ่มรสชาติ กาแฟสด ของคุณให้อร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะชงดื่มเอง ชงให้คนในออฟฟิศ หรือแม้แต่เปิดร้านกาแฟ นอกจากการมี เครื่องชงกาแฟแคปซูล กับ กาแฟแคปซูล หรือสูตรที่ดีแล้ว การมีเทคนิคเด็ด ๆ ก็ช่วยเพิ่มความอร่อยได้อีกหลายเท่าตัว

 8 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2019, 08:41:45 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana

การเป็นสิว พบมากที่สุดในวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่ สิวเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่งทำให้เกิดตุ่มแดงๆ ขึ้นตามใบหน้า แผ่นหลัง และบริเวณหน้าอก ตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดสิวคืออะไร และ รักษาสิว ผด รักษาสิวอุดตัน รักษาสิวอักเสบ วิธีรักษารอยสิว และลดรอยแดงจากสิว ที่ถูกต้องทำได้อย่างไร
 
ตามหลักวิทยาศาสตร์ได้แบ่งระดับของสิวเป็น6ระดับดังนี้
ระดับที่ 1:
สิวเป็นโรคผิวหนังที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมน มักจะเกิดขึ้นในช่วงแรกๆของวัยรุ่น ฮอร์โมนที่มีชื่อว่า Androgens หรือฮอร์โมนเพศหญิง ทำหน้าที่ส่งสัญญาณไปที่ต่อมไขมันทำให้ต่อมไขมันทำงานหนัก และหลั่งไขมันออกมาอุดตันรูขุมขน
ระดับที่ 2:
ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ชั้นผิวหนังบนและรูขุมขน
ระดับที่ 3:
ทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันจากเซลล์ผิวหนังและไขมัน เกิดเป็นสิวหัวดำ หากสัมผัสกับอากาศ แสงแดด ฝุ่นควันทำให้เกิดสิวหัวหนองที่ฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนัง
ระดับที่ 4:
เมื่อแบคทีเรียที่มีชื่อว่า P.Acnes เข้ามาอยู่ในรูขุมขนที่อุดตัน ทำให้เกิดการอักเสบทำให้สิวเกิดอาการ บวมแดง เป็นหนอง หรือร้ายกว่านั้นอาจเกิดลึกลงไปใต้ชั้นผิวหนังทำให้เกิดก้อนแข็งๆใต้ชั้นผิวหนัง
ระดับที่ 5:
การผลัดเซลล์ผิว ขั้นตอนนี้เซลล์ที่ชื่อว่า Macrophages มีหน้าที่กำจัดเนื้อเยื่อที่ตายแล้วออกไปและพร้อม ผลัดเซลล์ผิวเพื่อผิวหนังจะได้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
ระดับที่ 6:
ขั้นตอนหรือวิธีลดสิวที่สำคัญที่สุดคือการได้รับการรักษาสิวที่ถูกต้องเพื่อ ลดสิว เผยผิวสวยใสบนใบหน้าคุณ คุณควรขอคำแนะนำจากเภสัชกรหรือแพทย์ผิวหนัง
 
 


 9 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2019, 08:39:16 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
           การเป็นสิว เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนกังวลใจ นอกจากอาการปวดอักเสบ เมื่อสิวหายอาจยังทิ้งรอยสิวและแผลเป็นเอาไว้ให้ดูต่างหน้า เราได้รวบรวมวิธีป้องกันและ รักษาสิว  ลดรอยสิว และแผลเป็นที่เกิดจากสิว เพื่อสร้างความมั่นใจกลับคืนมา
รอยแผลเป็นจากสิวเกิดขึ้นได้อย่างไร
รอยแผลเป็นจากสิวเกิดจาก วิธีรักษาสิวอุดตันที่มีหัวสิวอักเสบ เป็นเม็ดตุ่มนูนๆ บวมแดง อาจเป็นเม็ดเล็กหรือใหญ่ บางครั้งเห็น เป็นหนองบริเวณหัวสิว เรียกว่า “สิวหนอง” หากสิวอักเสบมีการติดเชื้อและอักเสบมากทำให้มีขนาดใหญ่ ก็จะเรียกว่า “สิวหัวช้าง" และเมื่อเป็นเรื้อรังลึกถึงผิวชั้นใน เมื่อสิวหายจึงเกิดเป็นหลุมสิว และรอยแผลเป็นจากสิว  สำหรับคนผิวคล้ำ ผิวหนังบริเวณที่อักเสบจะไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีผิวให้เพิ่มมากขึ้นที่ใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดจุดด่างดำ.  ถ้าไม่ได้รับการรักษาลดรอยแดงจากสิว หรือจุดด่างดำพวกนี้อาจอยู่บนใบหน้าของคุณไปเป็นเดือน ทางที่ดีควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีคุณสมบัติช่วยในการรักษารอยสิวหรือลดรอยสิวที่มีส่วนผสมของ retinoids เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว
รอยสิวหลุมลึกเกิดขึ้นได้อย่างไร
รอยสิวแผลเป็นที่เป็นหลุมลึก เกิดจากการที่ผิวหนังบริเวณที่เป็นสิวเกิดการอักเสบอย่างรุนแรง จนเอนไซม์ได้ทำลายชั้นผิวหนังบริเวณชั้นผิวที่อักเสบ อย่างเช่น ชั้นผิวคอลลาเจนและชั้นผิวอีลาสทิน ร่างกายของเราจะทำการสร้างเนื้อเยื้อเพื่อรักษาส่วนที่สึกหรอไป แต่ต้องใช้ระยะเวลานานจึงควรใช้ครีมรักษารอยสิวและครีมลดรอยสิวร่วมด้วย
รอยสิวที่เป็นรอยแดงและรอยดำเกิดขึ้นได้อย่างไร
เมื่อพูดถึงปัญหารอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว การป้องกันรอยสิวเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่าการรักษารอยสิวที่เป็นรอยแดงและรอยดำ เพราะเมื่อเป็นแล้ว ยากที่จะหายและอาจมีค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูง เพราะต้องพึ่งการรักษาหลากหลายวิธี เช่น เลเซอร์ ผลัดเซลล์ผิว หรือ กรอผิว เพราะฉะนั้นการป้องกันไว้ก่อนน่าจะดีกว่าการมาแก้ปัญหาในภายหลัง
 
วิธีรักษารอยสิว  ลดรอยสิว ทำตาม 5 ข้อนี้
1 ห้ามแคะ แกะ หรือบีบสิว - การทำแบบนี้คือการไปกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดการอักเสบมากยิ่งขึ้น
2 อย่าใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ออกฤทธิ์รุนแรงเกินไป หรือขัดถูบริเวณที่อักเสบ มากจนเกินไป - เพราะจะยิ่งไปกระตุ้นอาการอักเสบ
3 อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง
4 ใช้ครีมกันแดดทุกครั้ง - เพราะแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดรอยแดง รอยดำเพิ่มมากขึ้น
5 อย่ากลัวที่จะปรึกษาแพทย์ด้านผิวหนัง - เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการรักษารอยสิว ลดรอยสิว และการดูแลผิวที่ถูกต้อง
 
 
 

 10 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2019, 03:45:20 PM 
เริ่มโดย unyana - กระทู้ล่าสุด โดย unyana
สำหรับคนที่แทบจะไม่ดื่มกาแฟนมเลย อาจรู้สึกว่าการซื้อเครื่องที่ทำฟองนมได้ในตัวเป็นเรื่องสิ้นเปลืองเกินไป แต่จะซื้อเครื่องที่ทำฟองนมไม่ได้ ก็กังวลใจว่าเครื่องที่ชงกาแฟได้ไม่กี่ประเภทคุณภาพจะดีหรือไม่ วันนี้เรามีเครื่องชงกาแฟ 3 รุ่นจาก Nespresso ที่พร้อมด้วยนวัตกรรมเพื่อรสชาติกาแฟที่ดีมาแนะนำกัน มีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย
   เริ่มกันที่เครื่องแรก รุ่น Inissia กับราคา 6,500 บาท มาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ ช่วยดึงรสชาติของกาแฟให้ออกมาได้อย่างเต็มที่ ตัวเครื่องออกแบบมาด้วยขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 2.40 kg สามารถชงกาแฟได้สองขนาดคือ Espresso และ Lungo ออกแบบมาให้ถาดรองน้ำพับขึ้นได้เพื่อรองรับแก้วขนาดใหญ่กว่า เพื่อรับรองทุก ๆ สูตรชงกาแฟ รวมถึง สูตรกาแฟเย็น ด้วย ฉะนั้นคนที่ชอบอเมริกาโน่เย็นก็สามารถทำจากเครื่องนี้ได้เลยโดยไม่ต้องเคลื่อนย้ายแก้วออกไป เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ รุ่นนี้ยังออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัย เพราะเครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อเปิดทิ้งไว้ต่อเนื่องนาน 9 นาทีโดยไม่ได้ใช้งาน หมดปัญหาเรื่องการลืมว่าเปิดเครื่องทิ้งไว้ไปเลย

   รุ่นต่อมาคือ Pixie เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso ที่ได้รับเสียงรีวิวว่าเป็นรุ่นที่ทนทานมากที่สุด และออกแบบได้สวยที่สุดเมื่อเทียบกับรุ่นในราคาใกล้เคียงกัน ตัวเครื่องมาพร้อมกับนวัตกรรมแรงดัน 19 บาร์ เพิ่มความพิเศษด้วยการจดจำค่าอัตโนมัติจากการใช้งานครั้งก่อนหน้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคอ กาแฟดำ ที่ส่วนใหญ่แล้วมักจะดื่มกาแฟเมนูเดิม ๆ เป็นประจำ มีไฟแจ้งเตือนเมื่อปริมาณน้ำน้อยเกินไปหรือน้ำใกล้หมด นอกจากนี้ตัวเครื่องยังทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที ทำให้คุณได้กาแฟแก้วโปรดในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยราคา 6,500 บาท กับคุณสมบัติขนาดนี้ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

   ปิดท้ายกันที่ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ รุ่น Essenza Plus เห็นชื่อแบบนี้ก็แน่นอนว่ามันเป็นรุ่นปรับปรุงใหม่ของ Essenza Mini นั่นเอง ตัวเครื่องมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น โดยมาพร้อมกับแรงดัน 19 บาร์ตามเอกลักษณ์ของ Nespresso ถังบรรจุน้ำปรับให้มีขนาดใหญ่เป็น 1 ลิตร และที่พิเศษคือ เชื่อมต่อกับ Application Nespresso ให้คุณสามารถตั้งค่าจากโทรศัพท์เพื่อสั่ง แคปซูลกาแฟ ได้เพียงแค่กดปุ่มเดียว ด้วยความสะดวกสบายขนาดนี้กับราคา 11,300 บาท จึงถือเป็นอีกตัวเลือกที่คุ้มค่ามาก

   เชื่อว่าคอ กาแฟดำ อ่านบทความนี้จบแล้วคงพบ เครื่องชงกาแฟสด ที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นราคาหรือฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สำหรับหลายคนที่ยังลังเลเรื่องคุณภาพของกาแฟ เรายืนยันกับคุณได้เลยว่าเครื่องทุกรุ่นมาพร้อมกับแรงดันน้ำเท่ากัน การควบคุมอุณหภูมิที่ไม่ต่างกัน สิ่งที่ต่างกันคือ ฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่เพิ่มเข้ามาเท่านั้น ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะซื้อเครื่องราคาเท่าไร รสชาติของกาแฟก็จะไม่ต่างกัน ไม่เสียอรรถรสของการจิบกาแฟอย่างแน่นอน

หน้า: [1] 2 3 ... 10
Powered by SMF | SMF © 2006-2010, Simple Machines LLC
Dream league soccer 2019 เทคนิค|รูปสาวสวย| กระเป๋าผ้าฝ้าย