ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2019 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย

แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2020 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย => รวมเรื่องง่ายๆกับง่ายดายดอทคอม => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ พฤศจิกายน 21, 2019, 03:23:44 PMหัวข้อ: สูตรกาแฟแก้วโปรด ที่ชงได้เองจากเครื่องทำฟองนมในบ้าน
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ พฤศจิกายน 21, 2019, 03:23:44 PM
ว่าด้วยเรื่องความชอบในรสชาติของกาแฟนั้น ก็เหมือนกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเราที่แตกต่างกันไป บ้างก็ชอบ กาแฟดำ (/board/go.php?https://www.nespresso.com/th/th/espresso-coffee) บ้างก็ชอบกาแฟนม แต่หลาย ๆ คนก็คงมีจังหวะที่อยากจะลองดื่มกาแฟในรสชาติที่แตกต่างจากรสชาติเดิม ๆ บ้าง บทความนี้จึงจะมาแนะนำ สูตรชงกาแฟ ที่ทำให้ แก้วกาแฟร้อน (/board/go.php?https://www.nespresso.com/th/th/coffee-cup) แก้วโปรดของคุณมีสีสันและรสชาติที่น่าค้นหาอย่างไม่รู้จบ โดยใช้ เครื่องทำฟองนม และ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่สามารถชงดื่มได้ในบ้านของคุณเอง


(https://img.freepik.com/free-photo/wooden-table-with-cup-coffee_1203-1631.jpg?size=626&ext=jpg)


CAPPUCCINO กาแฟที่ใคร ๆ ก็หลงใหล
   คาปูชิโน่ รสชาติกาแฟแก้วโปรดที่คุณสามารถชงดื่มได้ทุกวัน หากคุณมี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่น ESSENZA MINI หรือรุ่น INISSIA ของ Nespresso พร้อมกับ เครื่องทำฟองนม เล็ก ๆ สักเครื่อง เพียงเท่านี้ก็สามารถชงคาปูชิโน่ดื่มได้เองที่บ้านแบบไม่ต้องรอเวลาสั่งหรือรอคิวนานเหมือนสั่งที่ร้านกาแฟอีกต่อไป ด้วย สูตรชงกาแฟ ที่ง่ายจนคุณต้องบอกว่า รู้แบบนี้ซื้อเครื่องชงกาแฟสดสำหรับใช้ในบ้านและเครื่องทำฟองนมมาตั้งนานแล้วแน่นอน

เริ่มจากการเตรียมกาแฟแคปซูลที่คุณชอบประเภท Espresso ลงในถ้วยคาปูชิโน่ก่อน จากนั้นใช้เครื่องทำฟองนมตีฟองนม แล้วเทฟองนมที่ได้ลงในถ้วยคาปูชิโน่ที่เตรียมไว้ เติมน้ำตาลตามรสชาติที่ชอบและโรยผงโกโก้ หรือจะให้ง่ายไปอีกด้วยการชงคาปูชิโน่ในขั้นตอนเดียวแค่ปลายนิ้วสัมผัส ด้วยเครื่องชงกาแฟ Lattissima Touch ของ Nespresso เพียงเครื่องเดียวก็ทำให้คุณได้กาแฟคาปูชิโน่ถ้วยโปรดไว้ดื่มได้ทุกเวลาที่คุณต้องการแล้ว

LATTE MACCHIATO ความอร่อยที่ทำเองได้จากเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน
   คนรักกาแฟหลายคนรู้ดีว่าเมนูกาแฟแก้วนี้ต้องเตรียมหลายขั้นตอน แต่วันนี้จะมาดูสูตรชงกาแฟที่ง่ายจนคุณต้องทึ่ง ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่คุณมีเครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso รุ่นไหนก็ได้ ถ้าเป็นรุ่นที่ทำฟองนมได้ในตัวเช่น Lattissima Touch, CREATISTA PLUS หรือรุ่น LATTISIMA ONE ก็ชงได้ง่ายทุกสูตรชงกาแฟ เพียงเลือกเมนูกาแฟที่คุณชื่นชอบแล้วกดสั่งงานที่ตัวเครื่อง รอไม่เกิน 5 นาที กาแฟถ้วยโปรดของคุณจะพร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองความหอมกรุ่นจากกาแฟแท้ ๆ ทันที
 
หรือมีเพียงเครื่องชงกาแฟสดรุ่นอื่นของ Nespresso และเครื่องทำฟองนมของ Nespresso ก็สามารถทำสูตรนี้ได้เช่นกัน ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถทำฟองนมได้ทั้งสูตรเย็นและสูตรร้อน สามารถทำนมร้อนได้จากภายในเครื่องเดียว เริ่มจากการตีฟองนมด้วยการใช้เครื่องทำฟองนมแล้วเทฟองนมใส่ในแก้วขนาดใหญ่ จากนั้นเลือกกาแฟแคปซูลรสชาติที่ชอบเตรียมกาแฟใส่แก้ว จากนั้นเทกาแฟที่ได้จากเครื่องชงกาแฟลงในแก้วที่ใส่ฟองนม ใครที่ชอบความหวานก็เติมน้ำตาลได้ตามชอบ แค่นี้ LATTE MACCHIATO ถ้วยโปรดก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณแล้ว

   นี่เป็นเพียงตัวอย่างสูตรชงกาแฟที่คุณสามารถชงดื่มเองได้ในบ้าน ด้วย เครื่องทำกาแฟ (/board/go.php?https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) และเครื่องทำฟองนมจาก Nespresso สำหรับใครที่สนใจสูตรชงกาแฟสดจาก Nespresso สามารถดูสูตรเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/