ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2019 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย

แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2019 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย => รวมเรื่องง่ายๆกับง่ายดายดอทคอม => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ สิงหาคม 31, 2019, 06:09:02 PMหัวข้อ: เครื่องทำฟองนม แอคเซสเซอรี่ยอดฮิตที่ Coffee Lover ต้องมี
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ สิงหาคม 31, 2019, 06:09:02 PM
สำหรับคนที่บอกว่าตัวเองเป็น Coffee Love ตัวจริง ดื่มกาแฟมาแล้วทุกแบบ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องมีไว้ติดบ้านคือ เครื่องทำกาแฟสด (/board/go.php?https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)  หรือหลายคนรู้จักในชื่อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล อุปกรณ์ที่ช่วยเติมเต็มการดื่มกาแฟสดในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกสบายในการใช้งาน รสชาติ ความหลากหลายของ เมนู กาแฟ (/board/go.php?https://www.nespresso.com/th/th/)  และราคาถูกกว่าการซื้อกาแฟจากร้าน เหมาะสำหรับคนที่ดื่มกาแฟทุกวัน เพราะหากต้องจ่ายค่ากาแฟเฉลี่ยวันละ 50 บาท ในหนึ่งปีคุณต้องจ่ายเงินกว่า 18,250 บาท ดังนั้นการซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูลจึงคุ้มค่าและประหยัดเงินในกระเป๋ามากกว่า อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนที่ชอบความหลากหลาย อุปกรณ์อีกชิ้นที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดคือ เครื่องทำฟองนม เนื่องจากเจ้าสิ่งนี้เป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ทำให้เหล่า Coffee Love สนุกไปกับการชงกาแฟสูตรต่าง ๆ ดื่มเองที่บ้านมากยิ่งขึ้น แต่จะสนุกอย่างไรนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

เครื่องทำฟองนม หรือ Electric Milk Frother เป็นอุปกรณ์ตีฟองนมที่เปลี่ยนให้นมสดกลายเป็นฟองนมหนานุ่ม บางเบา เพื่อนำไปใส่ในเมนูกาแฟนมทั้ง คาปูชิโน่ มอคค่า และลาเต้มัคคิอาโต้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าทำได้เฉพาะแค่ฟองนมเท่านั้น เพราะบางรุ่นสามารถทำนมร้อนได้ด้วย เช่น เครื่องทำฟองนมรุ่น Aeroccino3 จาก Nespresso ที่แค่เพียงคุณนำ frothing spring ที่อยู่ด้านในของเหยือกออกเท่านั้นก็สามารถอุ่นนมให้ร้อนเพื่อนำมาผสมกับกาแฟนมแสนอร่อยของคุณได้เลย นอกจากนั้นเครื่องรุ่นนี้ยังใช้งานง่ายเพียงแค่นำตัวเครื่องวางลงบนฐานเครื่องพร้อมทำงานได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งหากจะทำฟองนมไปใส่ในเมนูกาแฟร้อนก็แค่กดปุ่มเริ่มการทำงาน เมื่อเห็นไฟสีแดงขึ้นที่ปุ่มก็เป็นอันว่าเครื่องทำงานแล้ว แต่ถ้าจะนำไปใช้กับเมนูกาแฟสูตรเย็นแค่กดปุ่มเริ่มค้างไว้ประมาณ 2 วินาที เมื่อปุ่มขึ้นเป็นสีฟ้าก็แปลว่าพร้อมเปลี่ยนนมให้กลายเป็นฟองนมสำหรับเมนูกาแฟเย็นของคุณ บอกเลยว่ามีเครื่องเดียวจบทุก เมนู กาแฟ ที่คอกาแฟต้องการ

แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนอาจมองจำเป็นหรือที่ต้องมีเจ้าสิ่งนี้ไว้ใช้งาน หากใช้ เครื่องทำกาแฟ (/board/go.php?https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) รุ่นก็มีถังบรรจุนม อย่างรุ่น Lattissima One และ Lattissima Touch ของ Nespresso ที่สามารถทำเมนูกาแฟนมได้อยู่แล้ว แต่ถ้าคุณเป็น Coffee Love ตัวจริงมั่นใจเลยคุณต้องไม่หยุดอยู่แค่เมนูกาแฟนมธรรมดาแน่นอน เพราะถ้ามีเครื่องทำฟองนมคุณสามารถครีเอทเมนูกาแฟได้อย่างหลากหลาย แปลกใหม่ และรับรองเลยว่าหาซื้อไม่ได้ตามร้านกาแฟทั่วไป เช่น กาแฟแคปซูลสูตร MASTER ORIGIN NICARAGUA จากประเทศนิคารากัวผสมไซรัปกล้วยท๊อปหน้าด้วยฟองนมหน้านุ่มและคอนเฟล๊กกรุบกรอบ หรือจะเป็น ICED LATINO COFFEE LATTE เมนูกาแฟแคปซูล (/board/go.php?https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules) สูตร Vivalto Lungo ที่เข้ากันดีกับวนิลาไซรัป นม และฟองนมที่ลอยเด่นอยู่ด้านบน ดังนั้นถ้าไม่อยากพลาดเมนูกาแฟใหม่ ๆ ก็อยากลืมหาเครื่องทำฟองนมคุณภาพดี สั่งเครื่องมาติดบ้านไว้และเปลี่ยนให้การดื่มกาแฟเป็นเรื่องที่สนุกมากยิ่งขึ้น