ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2019 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย

แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2020 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย => รวมเรื่องง่ายๆกับง่ายดายดอทคอม => ข้อความที่เริ่มโดย: Whalela01 ที่ พฤศจิกายน 02, 2017, 05:06:05 PMหัวข้อ: ร้านแซลมอน Delivery ที่ไม่ควรพลาด
เริ่มหัวข้อโดย: Whalela01 ที่ พฤศจิกายน 02, 2017, 05:06:05 PM
ใครชอบกินปลาแซลมอนบ้างยกมือขึ้น! เชื่อว่าเป็นเมนูโปรดของใครหลายคนเลยล่ะ เพราะความสด อร่อย ไม่คาว ของเนื้อปลา ทำให้ถูกอกถูกใจเหล่าผู้รักการกิน แต่ด้วยปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถติด คนเยอะ คิวแน่น ที่จอดรถไม่มี จึงทำให้เราไม่ค่อยอยากไปกินที่ร้านสักเท่าไหร่ วันนี้ Parpaikin ขอแนะนำร้านแซลมอน Delivery เอาใจคนชื่นชอบแซลมอนแต่ไม่อยากออกจากบ้าน ลองโทรสั่งสิคะ อร่อยง่ายๆ แบบส่งถึงบ้าน แถมกินได้ตามสไตล์ตัวเองแบบไม่ต้องเกรงใจใครอีกด้วย

Samurai Salmon
เมนูยอดฮิตคงไม่พ้นแซลมอนซาชิมิที่ใครเห็นก็ต้องน้ำลาย เอาเป็นว่าอยากกินอะไรในร้านนี้เขาจัดเต็มเพื่อลูกค้าเลยทีเดียว ลองเข้าไปดูเมนูรายการอาหารแล้วจะอึ้ง เพราะมีเยอะมาก แถมราคาก็น่าคบน่ารู้จัก ตั้งแต่เมนูของคาวยันเมนูของหวานทางร้านก็มีไว้บริการ บอกได้คำเดียวว่าสั่งร้านนี้ร้านเดียวแล้วจอดเลย แต่ขอบอกก่อนว่าเขาไม่มีหน้าร้าน รับสั่งเฉพาะ Delivery เท่านั้น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-20.15 น. สามารถสั่งอาหารได้ที่เบอร์ 086-3030770

Salmon Box
ร้านนี้น่าจะถูกใจวัยรุ่นตั้งแต่รูปโปรไฟล์ไปจนถึงราคา กินแซลมอนทั้งทีก็ขอเท่สักหน่อย แถมทางร้านชอบมีโปรโมชั่นแซลมอนซาซิมิราคาถูกใจวัยรุ่นวัยกิน เป็นร้านที่ค่อนข้างดูไฮโซใช้ได้ ราคาขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท สำหรับ กทมฯ/ปริมณฑล และ 600 บาท สำหรับต่างจังหวัด มีเมนู 9 อย่าง ให้เลือกตั้งแต่ซาซิมิแซลมอน จนถึงของสุดหรูอย่างไข่หอยเม่น สามารถแจ้งความต้องการเพิ่มเติมได้ เช่น ยำแซลมอน หากไม่ชอบกลิ่นวาซาบิสามารถแจ้งทางร้านได้ เขาจะทำน้ำยำพิเศษให้แทน คุณภาพสมราคาใช้ได้เลยทีเดียว ที่นี่เขาบริการจัดส่งทั่วประเทศ สามารถโทรมาสั่งกันได้ที่เบอร์ 080-9459145

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกได้ที่ https://www.parpaikin.com/อาหารญี่ปุ่น/