ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2019 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย

แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2020 ชวนเล่นเกมกระดานคำศัพท์ Scrabble GO แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย => รวมเรื่องง่ายๆกับง่ายดายดอทคอม => ข้อความที่เริ่มโดย: Meesils888 ที่ กันยายน 08, 2016, 03:56:18 PMหัวข้อ: กินชีวจิต รักษาสิวได้
เริ่มหัวข้อโดย: Meesils888 ที่ กันยายน 08, 2016, 03:56:18 PM
กินชีวจิต รักษาสิวได้ สำหรับการรักษาสิว หรือการป้องกันการเกิดสิวนั้น เราสามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาสมุนไพรต่างๆ ที่มีสรรพคุณ ในการกำจัดสิวเข้ามาช่วย หรือจะเป็นการใช้ยาแต้มสิวโดยเฉพาะเลยก็ได้ อย่างไรก็ตาม สำหรับการรักษาสิวจากภายในนั้นก็สามารถทำได้ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารแบบชีวิต เพื่อให้ระบบของร่างกายนั้นทำการฟื้นฟู และรักษาสิว (/board/go.php?http://www.xn--y3cmi4bd.com/) ได้จากภายในอย่างยั่งยืน สำหรับเคล็ดลับดีๆ ในการกินชีวิต เพื่อจัดการกับสิวนั้น มีดังนี้ค่ะ

1. ทำจิตใจให้สงบ การปรับจิตใจถือได้ว่าเป็นสูตรแห่งความสำเร็จ ในการรับประทานอาหารแบบชีวจิตเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นขั้นตอนแรกที่ทำให้ร่างกาย และอารมณ์ไม่เกิดความเครียดขึ้น ซึ่งนอกจากนั้น ความมีสมาธิและความสงบ ยังจะช่วยทำให้ลดการเกิดของสิวได้ เนื่องจากความเครียดก็เป็นปัจจัยหนึ่งเช่นกัน ของสาเหตุการเกิดสิว

2. เน้นดื่มเครื่องดื่มสมุนไพร ที่ไร้น้ำตาล เพราะว่าน้ำสมุนไพรนั้น มักจะได้รับประโยชน์ หรือสรรพคุณ จากสมุนไพรต่างๆ อย่างมากมาย อีกทั้งร่างกายจะได้นำเอาน้ำไปช่วยขับเคลื่อน กระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายได้เต็มประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังเป็นตัวการพาเอาสิ่งสกปรก ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิวให้ออกไปจากร่างกายด้วย สำหรับเครื่องดื่มสมุนไพร ที่แนะนำให้ดื่ม ได้แก่พวก น้ำขิง มะตูม ชาตะไคร้ ซึ่งเมื่อดื่มเป็นประจำจะสังเกตได้ว่า สิวไม่ค่อยเกิดขึ้นค่ะ

3. รับประทานอาหารประเภทผัก ผลไม้ หรือธัญพืช เนื้อปลา งดรับประทานพวกแป้ง ไขมัน เนื้อสัตว์ใหญ่ เพราะว่าวิตามินและสารอาหารจากผักและผลไม้นั้นจะช่วยปรับระดับของสมดุลฮอร์โมนเอสโตรเจน ช่วยทำให้ลดการเกิดสิวลง นอกจากนั้นแล้วอาหารจำพวกผักหรือผลไม้ยังให้พลังงานต่ำ ไม่ทำให้มีคอเลสเตอรอลสะสม จนทำให้เกิดสิวเหมือนกับอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ หรืออาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงค่ะ

4. อย่าลืมทำดีท็อกซ์ เพื่อกำจัดสารพิษออกไปจากร่างกาย เพราะว่าสารพิษ ที่สะสม หรือตกค้างอยู่ในระบบต่างๆ ของร่างกายนั้นเป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้เกิดสิวขึ้นมาได้ ดังนั้นการทำดีท็อกซ์ ร่างกายให้ปราศจากสารพิษจะช่วยลดการเกิดและการอักเสบของสิวได้ สำหรับสูตรการทำดีท็อกซ์ มีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นการใช้สมุนไพร สำหรับกินล้างพิษ การทำซาวน่า อบสมุนไพร เป็นต้น ซึ่งวิธีการทำดีท็อกซ์ นั้นเราสามารถที่จะหาวิธีการได้จาก Internet ค่ะ เพราะว่ามีวิธีการหลายอย่าง ที่ช่วยล้างพิษ ซึ่งทำได้ง่ายมากๆ เลยทีเดียว

5. อย่าลืมออกกำลังกายเป็นประจำ เพราะการออกกำลังกายนั้นจะช่วยกระตุ้นระบบการทำงานในส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ดีมากขึ้น เป็นต้นว่าการทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตนั้นทำงานได้ดี หรือการช่วยให้ต่อมไขมันเปิดออกและละลายไขมันที่เป็นหัวสิวได้ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมทำความสะอาดผิวให้หมดจดทุกครั้งหลังการออกกำลังกายด้วยค่ะ

อ้างอิง : http://www.xn--y3cmi4bd.com/2016/08/blog-post.html