ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2019 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย

แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2020 ชวนเล่นเกมกระดานคำศัพท์ Scrabble GO แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย => ข่าวไอที เทคโนโลยีใหม่ ๆ ข่าวเทคโนโลยี ไอที ใหม่ๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: generacity ที่ มกราคม 30, 2015, 12:08:26 PMหัวข้อ: ไมโครซอฟท์ประกาศให้อัพเดตเป็น Windows 10 ได้ฟรี!!
เริ่มหัวข้อโดย: generacity ที่ มกราคม 30, 2015, 12:08:26 PM
Terry Myerson หนึ่งในผู้บริหารของ Microsoft ประกาศในงานเปิดตัว Windows 10 : The Next Chapter ว่า ใครที่ ณ ตอนนี้ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows Phone  8.1 ในมือถือ กับ Windows 8.1 บน PC แม้กระทั้งรุ่นเก่าอย่าง Windows 7 ภายในปีนี้หลังงานเปิดตัวเป็นต้นไป สามารถไปรับหรืออัพเดต Windows 10 กันได้เลยแบบฟรีๆ

(http://www.arip.co.th/wp-content/uploads/Win-10-Free.jpg)

ข่าวดีสำหรับเหล่าผู้ใช้ Windows ของแท้ทุกท่าน ที่ทางไมโครซอฟท์ใจป้ำ แจกตัวอัพเดต Windows 10 (/board/go.php?http://www.wwwcreater.com/webboard/index.php?topic=44.0)  ให้ไปเลยฟรีๆ สำหรับคนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ (ของแท้)ได้แก่ Windows 8.1 , Windows 7 และ Windows Phone 8.1 เป็นต้น ประกาศ ณ งานเปิดตัว Windows 10 : The Next Chapter อย่างเป็นทางการ มีข้อแม้ว่า สามารถอัพเดตได้ภายในปีแรกที่ Windows 10 เปิดให้อัพเกรดเท่านั้น  โดยทั้งนี้ เหตุเพราะทาง Terry Myerson หนึ่งในผู้บริหารของไมโครซอฟท์ เล็งเห็นถึงความจำเป็นต่อการให้ความสำคัญแก่ลูกค้า มากกว่าที่จะให้ความสำคัญต่อสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่นั้นเอง

สำหรับการอัพเดตนั้น ทางไมโครซอฟท์นั้น จะมีการปรับปรุงในเรื่องของไดร์เวอร์ที่จะรองรับ โดยจะปล่อยตัวอัพเดตแก้ไขมาเรื่อยๆ ตลอดระยะเวลาการใช้งาน ต้องอย่าลืมว่า Windows 10 นี้มีความพิเศษคือ สามารถใช้งานบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน กับ แท็บเล็ต ได้ด้วย เพราะงั้นคงต้องคอยแก้ไขปัญหาเรื่องไดร์เวอร์อยู่พักใหญ่แน่ๆ เพื่อให้ทั้งนักพัฒนาแอพฯ สามารถสร้างแอพได้โดยไม่ติดขัด กับ ผู้ใช้อย่างเราๆ สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ ระหว่างนี้ก็รอวันประกาศอัพเดต และ วันที่จะได้ใช้งานเจ้า Windows 10 แบบสมบูรณ์สักทีในอนาคต ไปพลาง ๆ ก่อนครับ (ในตอนนี้ Win 10 ยังคงเป็นตัวทดสอบอยู่ โดยจะปล่อยให้อัพเดตช่วงสัปดาห์หน้า)

สำหรับในงานเปิดตัว Windows 10 ยังมีของเจ๋งๆอีกมากมายที่ Microsoft นำมาเปิดตัวพร้อมกัน รอติดตามรายละเอียดกันได้ เร็วๆนี้


หัวข้อ: Re: ไมโครซอฟท์ประกาศให้อัพเดตเป็น Windows 10 ได้ฟรี!!
เริ่มหัวข้อโดย: WOmenBBB ที่ ธันวาคม 07, 2015, 10:36:27 AM
เจ๋งอะ


หัวข้อ: Re: ไมโครซอฟท์ประกาศให้อัพเดตเป็น Windows 10 ได้ฟรี!!
เริ่มหัวข้อโดย: yoohuu ที่ พฤศจิกายน 19, 2019, 10:31:58 PM
ขอบคุณครับ :D :D :D :D