ง่ายดายดอทคอม แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2019 แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย

แหล่งรวมสาระความบันเทิง เทคนิคการเล่น dream league soccer 2020 ชวนเล่นเกมกระดานคำศัพท์ Scrabble GO แหล่งรวมรูปสาวสวย ภาพสาวสวย สาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก อื่นๆอีกมากมาย => รวมเรื่องง่ายๆกับง่ายดายดอทคอม => ข้อความที่เริ่มโดย: wagaga ที่ พฤษภาคม 16, 2014, 01:59:45 PMหัวข้อ: ไปทริปสักที่ ต้องจัดการงบประมาณอะไรบ้าง? My super plan ais
เริ่มหัวข้อโดย: wagaga ที่ พฤษภาคม 16, 2014, 01:59:45 PM
ทำงานมาเป็นปีๆก็ต้องวางแผนท่องเที่ยวกันบ้างจริงมั้ย? หาความสุขให้ชีวิตกันบ้าง  ชาร์จพลังแล้วกลับไปสร้างสรรค์งานดีๆกันต่อซึ่งก่อนไปเที่ยวเนี่ย เราก็ควรต้องวางแผนหลายๆอย่างเตรียมตัวล่วงหน้าเรื่องสถานที่ที่จะไป เส้นทางต่างๆ และที่สำคัญ งบประมาณมีอะไรกันบ้างมาดูกัน!

1. ค่าเดินทาง การจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าอาจจะทำให้ได้ราคาที่ถูกกว่า เช่นสายการบินLow cost จัดโปรโมชั่น ลดกันกะหน่ำอยู่นะ Air Asia, Nok Air เป็นต้น

2. ค่าเข้าชมสถานที่ให้ค้นหาข้อมูลจากเว็บไซต์ก่อน เพื่อคำนวณค่าใช้จ่ายได้อย่างถูกต้อง

3. ค่าใช้จ่ายประจำวัน ได้แก่ ค่าอาหารค่าที่พัก (การทานอาหารของท้องถิ่น และการพักร่วมกับเพื่อน เพื่อหารเฉลี่ยกันจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก)

4. ค่าโทรศัพท์ ถ้าเดินทางคนเดียวควรจัดการให้พร้อมใช้อยู่เสมอเช่นแพ็กเกจ my super plan ของ AIS ตอนนี้เปิดเบอร์ใหม่ได้เงินเพิ่มขึ้น7%แถมเป็นแพ็กเกจออนไลน์จัดการปรับเปลี่ยนแพ็กจะโทรน้อยเน็ตมาก ก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลาบนออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องไปศูนย์แพ็กเกจแบบนี้แหละสะดวกสบายที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว นักเดินทาง ^^


(http://image.ohozaa.com/i/383/Q9d5AS.jpg)